Meet Beat Maker

นักจัดรายการที่เรียกว่าปกติ"deejay"เป็นที่รู้จักกันเป็นคนที่เลือกและเล่นเพลงที่บันทึกไว้สำหรับผู้ชมชอบในกิจการที่ค๊อกเทล, คลับ, หรือทางวิทยุ

มีหลายประเภทของแผ่นดิสก์ jockeys ดังนี้ในหมู่เหล่านี้เป็นดีเจวิทยุ, ดีเจคลับ, เรกเก้, ฮิปฮอปและโทรศัพท์มือถือ jockeys แผ่นดิสก์ ดีเจที่ทำงานในสถานีวิทยุแนะนำและเล่นเพลง แต่ส่วนมากของเวลาไม่มากของการพูดคุยในอากาศ พวกเขารับรองแขกเยี่ยมชมสตูดิโอของพวกเขาให้ปรับปรุงในสิ่งที่อยู่ล่าสุดในชุมชนบนอากาศ

คลับดีเจเล่นเพลงในแถบบ้านดิสโก้, บาร์หรือในสนามกีฬา เรกเก้ฟังก์ชั่นดีเจเป็นนักร้องที่ไม่ rapping กับจังหวะการเต้นของที่บันทึกไว้ล่วงหน้าแทร็ค ฮิปฮอปดีเจมักจะกลับขึ้นพิธีกรและเล่นเพลงผ่าน turntables ต่างๆด้วยรอยขีดที่พวกเขาผลิตเสียง Mobile jockeys ดิสก์ดำเนินการกับพวกระบบเสียงแบบพกพาไปเล่นในเหตุการณ์ที่แตกต่างกัน

เป็นนักจัดรายการดีไม่ได้งานที่ง่าย คุณต้องเป็นนักคิดอย่างรวดเร็วและมีความรู้มากพอเพื่อให้คุณสามารถพูดกลอนสดในกิจการหรือการแสดงความคิดเห็นผ่านวิทยุในขณะที่เตรียมความพร้อมสำหรับเพลงถัดไป DJ ควรจะมีการพูดเสียงดี, – ขัดไวยากรณ์อย่างดีและมีความรู้เพียงพอในเพลง

มันใช้เวลามากของการปฏิบัติและประสบการณ์จริงที่จะเป็นดีเจ ทำความรู้จักกับวิธีการใช้อุปกรณ์ดีเจและการปฏิบัติมักจะ ระหว่างอุปกรณ์เหล่านี้เป็นสื่อสำหรับการบันทึกเสียงเหมือนดิสก์ขนาดเล็กและแผ่นเสียง คุณก็ต้องรู้ว่าที่จะใช้อุปกรณ์ดีเจด้วยหัวใจและในหมู่เหล่านี้หลาย sequencers, ซอฟแวร์หรือฮาร์ดแวร์ในการจัดการคอมพิวเตอร์ดนตรีสร้างระบบเสียงดีเจมิกเซอร์, ระบบเสียงและอื่น ๆ

Disc jockeys ควรมีความคิดสร้างสรรค์ในการผสมและการผสมผสานดนตรีที่บันทึกไว้ดีกว่า พวกเขาจะต้องรู้เทคนิคเช่นการเข้าคิวเสียงผสมชนะการเล่นกล, scratching, การทำให้เท่าเทียมกัน, หมุนกลับและอื่น ๆ อีกมากมาย

ร่วมกับทักษะและประสบการณ์ที่ดีบุคคลจะกลายเป็นแผ่นใหญ่คนขี่ม้าแข่งถ้าเขารักงานของเขาจัดแสดง สำหรับเพลงรักเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ดีในสิ่งที่คุณทำ

Advertisements